Hướng dẫn đăng ký bằng tiếng Việt

Để thuận tiện cho quý vị trong việc đăng ký tham dự Hội thảo, phần hướng dẫn này được trình bày bằng tiếng Việt. Về cơ bản, việc đăng ký gồm 2 giai đoạn là:

 1. Đăng ký tài khoản: Thực hiện tại https://ltltcon.org/2019/user/register
 2. Đăng ký thông tin tham dự: Thực hiện tại https://ltltcon.org/2019/reg

Khi đăng ký tài khoản, quý vị sẽ được yêu cầu xác thực địa chỉ email. Sau đó, quý vị hãy dùng tài khoản này để đăng ký tham dự hội thảo. Khi đăng ký tham dự hội thảo, quý vị có thể chọn đăng ký dưới dạng người tham dự (participant) hoặc người tham gia trình bày (presenter) tùy theo tình hình thực tế của mình. Sau đó, quý vị có thể dùng tài khoản này để kiểm tra thông tin và tình trạng đăng ký của mình sau này. Nó cũng giúp cho liên lạc giữa Ban tổ chức Hội thảo và quý vị được hoàn toàn thông suốt. Sau đây là các bước hướng dẫn cụ thể.

GIAI ĐOẠN 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website hội thảo qua địa chỉ: https://ltltcon.org; hoặc vào website của Khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM qua địa chỉ: http://ffl.hcmute.edu.vn/, sau đó vào mục sự kiện, và bấm vào tin bài về sự kiện Language Teaching and Learning Today 2019.
   
 • Bước 2: Ở bên phải của trang web, phía trên, quý vị sẽ menu Registration. Hãy chọn mục Account Registration để đăng ký tài khoản.
   
 • Bước 3: Hãy điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký và nhấn nút Create new account. Nên chọn username là tên email luôn để dễ nhớ và nhớ điền luôn cả phần middle name để tiện việc đăng ký và in chứng chỉ sau này.
   
 • Bước 4: Sau khi đăng ký account ở Bước 3, sẽ có một email từ trang web của hội thảo gửi đến email đã nhập vào ở Bước 3 để xác thực email. Quý vị cần kiểm tra mailbox của mình để tìm email này. Nếu không thấy email này thì hãy kiểm tra thư mục Spam trong hộp thư của mình. Khi mở email này ra, sẽ thấy một liên kết dùng để xác thực. Quý vị bấm vào liên kết đó để xác thực email đồng thời tạo password cho tài khoản của mình. Lưu ý rằng quý vị chỉ có 1 ngày để xác thực email đã đăng ký và tạo password cho tài khoản của mình.
   
 • Bước 5: Sau khi nhấp vào link, nhấn tiếp vào nút Log in, kéo xuống dưới, tự chọn mật khẩu, và nhập hai lần vào ô password. Sau đó nhấn SaveKhi màn hình hiện ra dòng chữ The change has been saved là quý vị đã kết thúc phần đăng ký tài khoản.

 

GIAI ĐOẠN 2: ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 • Bước 6: Bây giờ tiếp tục đăng ký tham gia hội thảo bằng cách bằng cách nhấp vào mục Registration trên menu chính của trang web, kéo xuống phía cuối trang và nhấn nút để chọn đăng ký theo dạng particiant hay presenter.
   
 • Bước 7: Sau khi điền đầy đủ các thông tin có liên quan và nhấn nút Submit, quý vị sẽ nhận được thông báo trực tiếp trên màn hình rằng đăng ký đã thành công và một email sẽ gởi thông tin đăng ký về cho quý vị. Như vậy là quý vị có thể yên tâm rồi. Trong vòng 2 ngày làm việc, Ban tổ chức của Hội thảo sẽ liên lạc với quý vị về các thủ tục tiếp theo nếu cần thiết.
   

Xin hẹn gặp lại quý vị tại Hội thảo vào ngày 25-27 tháng 4 năm 2019.

LƯU Ý THÊM

Sau này khi đăng nhập lại, nếu chẳng may bị quên username hay password thì quý vị có thể dùng chức năng thiết lập lại mật khẩu bằng cách nhân vào nút Request new password trên trang web. Sau khi nhập username hoặc email vào ô thông tin như yêu cầu, sẽ có 1 email gửi đến email của quý vị. Lúc đó quý vị có thể nhấp vào đường link trong email để cài đặt lại mật khẩu. Các chi tiết về kinh phí tham dự, xin vui lòng xem lại ở mục Registration.

Nếu gặp khó khăn gì khác, xin quý vị liên lạc với chúng tôi qua thông tin tại mục About Us.

Trân trọng kính chào.